แนะนำ ทาวน์โฮม ดอนเมือง สไตล์อัมสเตอร์ดัม น่าอยู่อาศัย

เริ่มโดย jbtsaccount, เม.ย 12, 2024, 12:18 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

jbtsaccount

หากพูดถึงบ้าน ทาวน์โฮม ดอนเมือง ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านสไตล์ยุโรป หลายคนต้องนึกถึง สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา เพราะเป็นโครงการบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อผสานเข้ากับนวัตกรรมและทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายในการเดินทาง ทำให้โครงการแห่งนี้โดดเด่นและได้รับความสนใจจากผู้ที่กำลังมองหาบ้านเพื่อการอยู่อาศัย

ทำความรู้จักกับ สิริ เพลส ทาวน์โฮม ดอนเมือง – สรงประภา
โครงการแห่งนี้ออกแบบด้วยสไตล์อัมสเตอร์ดัม โดยการนำจุดเด่นด้านการใช้โทนสีที่มีความอบอุ่นและโรแมนติในการออกแบบบ้าน รวมถึงมีการจัดแต่งทุกพื้นที่ในโครงการด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด นอกจากนี้ยังมีคลับเฮาส์ที่ออกแบบสวยงามราวกับนำซานส์ สคันส์มาตั้งอยู่ในโครงการ ทำให้บรรยากาศภายในโครงการเหมือนอยู่ในเมืองอัมสเตอร์ดัมจริง ๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
ไม่เพียงแต่บรรยากาศโดยรอบ บ้าน ดอนเมือง ที่มีความอบอุ่นและสวยงาม แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนี้
คลับเฮาส์
สวนส่วนกลางที่มีความร่มรื่นสวยงาม
Co-Working Space
สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็ก
ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

แบบบ้าน
สำหรับ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2567 ของ Sansiri แห่งนี้มีขนาดพื้นที่โดยรอบโครงการกว่า 12 ไร่ จัดสรรเป็นที่อยู่อาศัยจำนวน 138 ยูนิต บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 99 – 128 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท มีแบบบ้าน ทาวน์โฮมของ Sansiri 2 ชั้น ให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่
Single (ซิง-เกล) มีพื้นที่ใช้สอย 99 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนรับประทานอาหาร พื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน และที่จอดรถยนต์ 1 คัน
Rokin (โร-คิน) มีพื้นที่ใช้สอย 111 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนรับประทานอาหาร พื้นที่ซักล้าง และที่จอดรถยนต์ 2 คัน
Amstel (อัมส-เทล) มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ภายในประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนซักล้าง พื้นที่รับประทานอาหาร และที่จอดรถยนต์ 2 คัน

ใช้ชีวิตสะดวกสบายในโครงการ บ้าน ดอนเมือง
ทำเลที่ตั้งของโครงการ บ้านจัดสรร ดอนเมือง แห่งนี้เชื่อมต่อกับทางด่วนอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน และทางด่วนดอนเมือง จึงสามารถเดินทางไปยังกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้สะดวก นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เช่น เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดใหม่ดอนเมือง โรบินสัน ศรีสมาน และยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษาและสถานพยาบาลหลายแห่ง

สิริ เพลส ทาวน์โฮม ดอนเมือง – สรงประภา ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในพื้นที่ใจกลางเมืองที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับเส้นทางหลักหลายสาย ผสานนวัตกรรมที่อยู่อาศัยและดีไซน์บ้านที่อบอุ่นสวยงามราวกับอยู่ต่างแดนที่มาข้อมูล
https://www.facebook.com/legacycorp.co.th/photos/ซานส์-สคันส์-zaanse-schansหมู่บ้านเล็กๆแต่มากด้วยเสน่ห์-ห่างจากเมืองอัมสเตอร์ดัม/2323344854570507/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/