ส่องโครงการบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ บ้านแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เริ่มโดย jbtsaccount, เม.ย 13, 2024, 11:37 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

jbtsaccount

โครงการทาวน์โฮมและ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ นับเป็นทำเลพักอาศัยที่ครอบครัวยุคใหม่อยากเป็นเจ้าของ เพราะราชพฤกษ์คือทำเลคุณภาพย่านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตกที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว อุดมสมบูรณ์ด้วยห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้านการเดินทางก็ไม่น้อยหน้า มีเส้นทางเชื่อมโยงถึงย่านธุรกิจชื่อดังอย่างสาทร ไม่ว่าจะเดินทางโดยรถไฟฟ้าหรือทางพิเศษก็เชื่อมต่อพื้นที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว นี่จึงเป็นความได้เปรียบที่ทำให้บ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ คือตัวเลือกที่ห้ามพลาด

แนะนำ 3 โครงการบ้าน เดี่ยวและ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ จากแสนสิริ
อณาสิริ เวสต์เกต
โครงการ บ้านแฝด และ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ สุดหรู ผสมผสานสีสันในการออกแบบมาอย่างลงตัวจนได้สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มาพร้อมการออกแบบที่ตอบโจทย์ชีวิตทุกด้าน รองรับทั้งครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวใหญ่ บรรยากาศรายล้อมด้วยความร่มรื่นอบอุ่น สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก มีคลับเฮาส์ภายใน บ้าน ราชพฤกษ์ รวบรวมกิจกรรมเอาไว้แบบครบถ้วน เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง รวมถึงพื้นที่ปลูกผักสวนครัวสำหรับทุกครอบครัว ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต และตั้งบนทำเลเดินทางสะดวกห่างจากรถไฟฟ้า MRT สถานีคลองบางไผ่ เพียง 2 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

สราญสิริ เวสต์เกต
โครงการ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักธรรมชาติ แนวคิดการออกแบบมาจาก Modern Farmhouse ร่มรื่นรอบด้าน ตอบโจทย์วันพักผ่อน ดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันครบ มีช่องรับแสงธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนอย่างลงตัว คลับเฮาส์ใน บ้าน ราชพฤกษ์ มีครบทุกกิจกรรม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ พื้นที่ทำงาน สวนสาธารณะ และโถงนั่งรับลมธรรมชาติ เดินทางเชื่อมต่อง่าย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีคลองบางไผ่ เพียง 1.9 กิโลเมตร ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต บิ๊กซี บางใหญ่ และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท

สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - นครอินทร์
นอกจากย่านราชพฤกษ์จะมี โครงการบ้านเดี่ยว จากแสนสิริหลายโครงการแล้ว ยังมี ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ น่าสนใจอย่าง สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ ทาวน์โฮม ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจาก 4 ประเทศในฝัน ดีไซน์ทันสมัยแต่ไม่ลืมเรื่องฟังก์ชันที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สวน และการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เดินทางง่าย เชื่อมต่อจุดสำคัญอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 5 นาที เดินทางถึง The Walk ราชพฤกษ์ และ 15 นาที เดินทางถึงรถไฟฟ้าสายสีแดงและทางด่วนศรีรัช ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท


การได้พักอาศัยท่ามกลางความสะดวกสบายทั้งในแง่การใช้ชีวิตและการเดินทาง เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝัน บ้านบนทำเลศักยภาพจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ และแน่นอนว่า บ้าน ราชพฤกษ์ คือคำตอบ เดินทางเชื่อมต่อพื้นที่สำคัญของกรุงเทพฯ ง่าย อัดแน่นด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก พักอาศัยอย่างสบายเพราะบรรยากาศไม่อึดอัดแบบในเมือง ใครกำลังมองหา บ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ราชพฤกษ์คือตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-westgate/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-westgate/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ratchapruek-nakhon-in/th/